Một sự thật khá phũ phàng hiện nay là nếu bạn không thể sử dụng Tiếng Anh bạn sẽ trở nên lạc hậu. Không những thế, Tiếng Anh còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc ở hiện tại nếu bạn muốn đứng vững và tiến xa hơn. Chính vì thế, nếu bạn không học Tiếng Anh ngay hôm nay chắc chắn bạn sẽ phải hối hận. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về 5 trung tâm Tiếng Anh Bắc Ninh tốt nhất được đánh giá cao:

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
trung tâm tiếng anh bắc ninh Ocean Edu
trung tâm tiếng anh bắc ninh Ocean Edu

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC: 

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

học tiếng anh bắc ninh tại Ocean Edu
học tiếng anh bắc ninh tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ Ocean Edu:

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

Địa chỉ: Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Bắc Ninh, đường Ngô Sỹ Liên, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh

Điện thoại: 0222. 3876 888

2. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Hiện nay mật độ những người học tiếng Anh càng ngày càng nhiều hơn và phổ cập nhiều hơn ở hầu hết các lứa tuổi. Bạn sẽ không kịp nếu còn chần chừ đầu tư vào Tiếng Anh. Bởi hiện nay, trẻ lên 3 đã bắt đầu được làm quen và thẩm âm, chuẩn phát âm và ngôn ngữ. Điều này có nghĩa, dù đang ở bất kỳ lứa tuổi nào đặc biệt là học sinh/sinh viên. Bạn cần có một nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể thực hiện ước mơ du học hay kiếm một công việc tốt hơn trong môi trường nước ngoài.

Trung tâm Ngoại ngữ Apollo
Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Trung tâm Apollo học Tiếng Anh Bắc Ninh là một trong những hệ thống dạy và cung cấp chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế chất lượng được đánh giá rất cao hiện nay. Được thành lập từ năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu. Apollo cung cấp nhiều khóa học Anh văn phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu khác nhau.

 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh
 • Đội ngũ giáo viên 100% người bản địa với bằng cấp chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.
 • Sử dụng phương pháp LETS vào giảng dạy giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự nhiên và phát triển toàn diện nhất
 • Thường xuyên sử dụng tiếng Anh vào các cuộc hội thoại và rèn luyện tự nhiên để Tiếng Anh trở thành công cụ có thể sử dụng mà không chỉ có lý thuyết hay ngữ pháp.
 • Cung cấp các loại chứng chỉ được chấp nhận ở nhiều quốc gia như Toeic, Ielts, B1…

Thông tin liên hệ Apollo:

Địa chỉ: Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Bắc Ninh, đường Ngô Sỹ Liên, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh

Điện thoại: 0222. 3876 888

3. Trung tâm tiếng Anh ETC

ETC được thành lập năm 2006 tại Hà Nội nhằm đưa kiến thức và loại ngôn ngữ quốc tế này phổ cập cho hầu hết các lứa tuổi học sinh/sinh viên. Với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên. ETC hiện nay đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất với mong muốn học tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh ETC
Trung tâm tiếng Anh ETC
 • Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và BẢN NGỮ giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và chuyên môn cao. Hiểu tâm lý học sinh và tận tình trong dạy bảo và đồng thời rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống và học tập cho học viên.
 • Có hệ thống giáo trình và tài liệu giảng dạy được thiết kế khoa học dựa trên chương trình giảng dạy tiếng Anh ở bậc mầm non, tiểu học, trung học của các nước Mỹ, Anh và Úc. Mọi bài học đều được lồng ghép khoa học dựa vào sự tiếp thu của trẻ em/học sinh một cách chi tiết nhất để có thể tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất.
 • Ngoài ra cơ sở vật chất, phòng học sạch sẽ và hiện đại cùng thiết bị hỗ trợ việc học như Slight, tài liệu màu, hình động, video cũng được cung cấp vô cùng thông minh và thiện lợi.
 • Mỗi lớp học đảm bảo chỉ từ 10-15 học viên giúp tăng hỗ trợ và khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.
 • Hướng dẫn cho phụ huynh, học sinh các chương trình học tiếng Anh công nghệ 4.0 giúp bổ trợ cho học sinh học tiếng Anh hiệu quả, tiến bộ nhanh.
 • Cam kết đạt điểm cao đầu ra cho các học sinh luyện thi IELTS, TOEIC, SAT.

Thông tin liên hệ ETC:

Địa chỉ: ETC Bắc Ninh: Số 134 Ngọc Hân Công Chúa, Tp. Bắc Ninh. 

Điện thoại: 0912361381 / 0918 783 168

4. Trung tâm Anh ngữ E4P

Việt Nam hiện nay đang trong thời kỳ hội nhập với thế giới điều này chứng tỏ ở hiện tại và tương lai sẽ có rất nhiều những công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Lúc này các doanh nghiệp, công ty lớn buộc cần một lực lượng lao động lớn sử dụng được tiếng Anh để làm việc do đó tiếng Anh càng trở nên thực sự cần thiết.

Trung tâm Anh ngữ E4P
Trung tâm Anh ngữ E4P

Hiểu được điều đó trung tâm Anh ngữ E4P đã phủ chi nhánh về các tỉnh, huyện nhỏ và Bắc Ninh đang là một trong những tỉnh được E4P đầu tư rất mạnh về:

 • Đội ngũ giáo viên và môi trường nước ngoài chuẩn quốc tế
 • Đảm bảo giảng dạy kết hợp 4 kỹ năng nhuần nhuyễn gồm nghe, nói, đọc, viết hiệu quả
 • Lớp học sỉ số chỉ khoảng 10 học viên đảm bảo chất lượng và tương tác, sử dụng nhuần nhuyễn Tiếng Anh trong lớp và ngoài thực tiễn.
 • Giúp các học viên bỏ qua rào cản ngôn ngữ và tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.
 • E4P sử dụng giáo trình hiện đại, đã được áp dụng thành công ở nhiều nơi trên thế giới.
 • Luyện phát âm chuẩn và chính xác ngay từ ban đầu là tiền đề quan trọng để có thể nắm bắt tốt nhất tiếng Anh, để tự tin nghe nói và sử dụng
 • Phương pháp dạy và học khoa học được đảm bảo thành công với đội ngũ giáo viên có năng lực
 • Sử dụng tối đa thiết bị hiện đại hỗ trợ giảng dạy hiện đại với mức học phí phù hợp.

Thông tin liên hệ E4P:

Địa chỉ: Tiêu Sơn – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Điện thoại: 0988.424.679 – 0968.998.405 – 0941.469.409

5. Trung tâm tiếng Anh Atlantic

Tiếng Anh là một ngôn ngữ không phải là toán học hay phân tích. Điều này có nghĩa học viên muốn sử dụng được tiếng Anh cần phải có phương pháp đúng và điều hướng đúng ngay ban đầu và rèn luyện thường xuyên. Và quan trọng hơn hết cần có môi trường Tiếng Anh chuẩn bản ngữ để sử dụng. Trung tâm tiếng Anh Atlantic – Bắc Ninh cung cấp các khóa học cho trẻ em từ 4 tuổi cho đến các khóa luyện thi, khóa giao tiếp công sở và giao tiếp thường ngày với chất lượng đào tạo cao.

Trung tâm tiếng Anh Atlantic
Trung tâm tiếng Anh Atlantic

Cam kết:

 • Các khóa học liên tục được thay đổi tùy vào năng lực và sự tiếp thu của học viên vào định kỳ làm bài test.
 • Đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm, có bằng cấp giảng dạy và chuyên môn cao.
 • Đảm bảo phát âm và kiến thức chuẩn quốc tế có thể sử dụng
 • Giáo trình giảng dạy được cập nhật liên tục
 • Lớp học và cơ sở giảng dạy hiện đại và cao cấp
 • Ngoài ra trung tâm còn đào tạo các ngôn ngữ khác như Trung, Hàn, Nhật mở rộng phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ Atlantic:

Cơ sở 1: Địa chỉ: 220 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh ( cạnh cầu cạn Y-Na) 

Điện thoại: 02223.812.884 – 02223.893.884

Cơ sở 2: Địa chỉ: 146 Phố Vũ – Đại Phúc – TP.Bắc Ninh 

Điện thoại: 02223.855.399 – 02223.854.399

Tiếng Anh hiện là một công cụ không thể thiếu song hành với việc học kiến thức tại trường lớp mà các bậc phụ huynh cần chú tâm đầu tư cho con em mình càng sớm càng tốt. Đặc biệt là ở tuổi trẻ tập nói, lúc này não bộ trẻ đang ban sơ và dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất. Cho con em mình được học ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ không những cho những đứa trẻ thêm sự tự tin, hạnh phúc mà còn là cả tương lai rạng rỡ phía trước. Trên là những trung tâm học tiếng anh bắc ninh tốt nhất bạn có thể đến học ngay nhé.

Reviewer
Top 10 Bắc Ninh
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên